Giới thiệu máy chạy bộ Tech Fitness TF-25

Giới thiệu máy chạy bộ Tech Fitness TF-25

Máy chạy bộ Tech Fitness TF-25 là máy chạy bộ đa năng nằm trong tầng lớp các sản phẩm cao cấp được chào đón nhất tại Tài Phát Sport. Máy sở hữu bề ngoài đa năng được tích hợp tạ tay, đai massage, xoay eo, giúp thon thả gọn vóc dáng toàn thân, động cơ khỏe khoắn mạnh mẽ cộng màu sắc trang nhã, Tech Fitness TF-25 xứng đáng là trợ thủ đắc lực cho quá tình giảm cân, rèn luyện thể dục hàng ngày.

Tài Phát Sport - Màn hình điều khiển hiện đạiMáy chạy bộ Tech Fitness TF-25 được trang bị màn hình điều khiển hiện đại. Màn hình LCD to hiển thị rõ ràng những tham số về quá trình luyện tập. Cảm biến nhịp tim được tích hợp trên tay cầm, chỉ cần bạn chạm nhẹ, thông số về nhịp tim sẽ được trả về trên màn hình điều khiển. Ngoài ra, khu vực điều khiển cũng có hệ thống nút bấm lớn, rõ ràng giúp bạn thuận tiện điều chỉnh chế độ tập luyện.

Chạy bộ thả ga có thảm chạy Diamond Running BeltMáy chạy bộ đa năng Tech Fitness TF-25 hoàn thiện hơn với hệ thống thảm chạy Diamond Running Belt 7 lớp chống ồn, chống trơn trượt. Bạn hoàn toàn có thể chạy ngay trong phòng, chạy mọi khi mọi nơi mà ko sợ tiếng ồn gây ảnh hưởng đến người xung quanh. Ngoài ra, kích thước vùng chạy cũng được mở rộng, độ rộng là 520 x 1520mm cho phép mọi thành viên trong gia đình được chạy bộ.

Giảm xóc đến mức tối đaMáy chạy bộ điện Tech Fitness TF-25 được gắn hệ thống giảm xóc thông minh cộng với cơ chế tiên tiến giúp làm yếu đi lực tác động lên thảm chạy. Hệ thống thảm chạy tích hợp lớp giảm xóc giúp giảm phản lực ảnh hưởng lên những khớp chân, đem lại cảm giác êm ái, nhẹ nhõm. Chính do vậy, máy chạy bộ điện TF-25 đem lại trải nghiệm tập tành an toàn cho cả người mới lẫn người mới cả người tập luyện chuyên nghiệp.

Tối ưu trong từng bước chạy với động cơ mạnh mẽĐược phân phối với cấu hình động cơ DC siêu khỏe, máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-25 đem lại cho bạn và cả gia đình các bước chạy khỏe khoắn. Đặc trưng hơn nữa, Tech Fitness TF-25 còn hoạt động ổn định ở cường độ cao.

Tập luyện dễ dàng với thảm chạy rộng rảiVới động cơ khỏe khoắn cho phép
máy chạy bộ hoạt động ở cường độ và hiệu suất cao. Theo ấy, máy chạy bộ điện Tech Fitness đem lại cho bạn và cả gia đình hiệu năng luyện tập cực đã với tốc độ cực đại đạt 20km/h cộng độ nâng dốc tự động đạt 20%. Không chỉ vậy, máy còn có 12 chương trình tập tành được tích hợp sẵn trong máy mang độ khó tăng dần từ những bài khởi động tới những bài chạy vượt rào, chạy bền. Trải nghiệm chạy bộ cực đỉnh tại nhà.

This promotion has ended.

The winner will be announced soon.

Create Giveaways, Contests and Sweepstakes with PromoSimple