2 cách tải video Instagram về Iphone bằng phím tắt đảm bảo thành công

Top 2 cách cực kỳ hiệu quả để tải video Instagram về Iphone bằng phím tắt
Instagram là một ứng dụng mạng xã hội không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, nó hot hơn bao giờ hết. Và nhu cầu sử dụng Instagram của mọi người cũng tăng cao. Từ đây dẫn đến một câu chuyện. Đó là các bạn muốn tìm hiểu thêm về Instagram. Đặc biệt là cách tải video Instagram về Iphone bằng phím tắt.
Việc tải video về điện thoại vô cùng tiện lợi. Các bạn có thể xem video ở bất cứ nơi đâu mà không cần wifi. Thậm chí, không cần tìm kiếm lại video để xem vì nó đã nằm ngay trong điện thoại của bạn.
Và dưới đây sẽ là 2 cách giúp các bạn tải thành công video thật nét từ Instagram.

H3.1: Cách 1: Tải video về Iphone bằng phím tắt IOS 14
Gần đây, Iphone thường được gắn với phím tắt IOS 14. Và phím tắt này là thứ giúp bạn có thể tải được video về máy. Chỉ cần làm theo 9 bước dưới đây:
Bước 1: Vào Iphone, chọn ứng dụng phím tắt. Sau đó, bạn chọn một phím tắt bất kỳ. Ví dụ bên dưới chọn chế độ đọc.Bước 2: Bấm chọn phím tắt trong thư mục Cài đặtBước 3: Bật nút phím tắt chưa được tin cậy. Tiếp theo, nhập mật khẩu của bạn.Bước 4: Bấm vào trang web của Icloud.
Bước 5: Tại đây xuất hiện giao diện mới. Bạn kéo xuống và chọn phần thêm phím tắt không được tin cậy.Bước 6: Click back về giao diện của phím tắt. Nhấn chọn thư mục Instagram Media Saver. Kế tiếp, bạn chọn phần photo app.Bước 7: Chọn Instagram. Nhấn vào video bạn muốn tải về. Chọn nút ba chấm.Bước 8: Lúc này, chọn mục chọn chia sẻ lên


Bước 9: Click chọn mục Instagram Media Saver. Lúc này video được tải về thành công.H3.2: Cách 2: Tải video bằng trang web VidInsta
Cách 1 sử dụng bàn phím tắt ISO 14 là một cách tuyệt vời. Nhờ nó, các bạn có thể tải video Instagram về Iphone bằng phím tắt. Tuy nhiên, các “dân chơi công nghệ” thời nay lại ít dùng cách này. Vì nó còn nhiều hạn chế, đặc biệt là các bước dài dòng. Thay vào đó, các bạn có thể sử dụng “vũ khí bí mật”, chính là website VidInsta.
Dưới đây là những bước giúp các bạn sử dụng https://vidinsta.app/vn để tải video yêu thích về máy.

Bước 1: Click vào ứng dụng Instagram trên Iphone. Sau đó, chọn video cần tải, sao chép link URL.Bước 2: Lên Google, mở trang web https://vidinsta.app/vnBước 3: Dán link khi nãy vào khung rồi bấm tải xuống.
Bước 4: Quá trình hoàn thành. Video đã được tải về máy.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã đưa ra 2 cách. 2 cách này chắc chắn sẽ giúp các bạn tải video Instagram về Iphone bằng phím tắt. Ưu tiên các bạn lựa chọn cách thứ hai là sử dụng https://vidinsta.app/vn. Vì cách này đơn giản, nhanh chóng lại đảm bảo thành công.

This promotion has ended.

The winner will be announced soon.

Create Giveaways, Contests and Sweepstakes with PromoSimple