[Chia sẻ] Lễ công bố căn hộ mẫu Vinhomes Ocean Park Đa Tốn - Gia Lâm

[Chia sẻ] Lễ công bố căn hộ mẫu Vinhomes Ocean Park Đa Tốn - Gia Lâm Căn hộ mẫu Vinhomes Ocean Park Đa Tốn - Gia LâmCăn hộ mẫu Vinhomes Ocean Park Đa Tốn - Gia Lâm Chiều ngày 3/11/2018, Tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố dự án đại đô thị Vinhomes Gia Lâm. Tại buổi lễ công bố nhà mẫu có tới 2.000 người quan tâm. Nếu bạn đang quan tâm đến thông tin này, hãy cùng tham khảo ở bài viết dưới đây.Tổng quan thông tin về lễ công bố căn hộ mẫu Vinhomes Ocean Park Sau khi chính thức công bố dự án đại đô thị Vinhomes Ocean Park, và những chính sách thanh toán chưa từng có, thiết kế riêng cho dòng căn hộ Vinhomes của Vingroup, chiều 3/11 Vingroup tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ về căn hộ mẫu của dự án.Các căn hộ được thiết kế hiện đại và thông minh, sử dụng nội thất cao cấp, thương hiệu quốc tế,...Các căn hộ Vinhomes Ocean Park được thiết kế khá thông minh, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng từ 1 đến 3 phòng ngủ.Tiêu chuẩn hoàn thiện của căn hộ mẫu Vinhomes Ocean Park Tiêu chuẩn hoàn thiện của căn hộ mẫu Vinhomes Ocean ParkTiêu chuẩn hoàn thiện của căn hộ mẫu Vinhomes Ocean Park Theo tiêu chuẩn bàn giao được Vingroup công bố, căn hộ được bàn giao theo 3 tiêu chuẩn. 

  • Một là hoàn thiện Tối Thiểu (căn hộ không có hệ tủ, bếp, điều hòa, bình nóng lạnh, chỉ thi công đầu chờ). 
  • Hai là, tiêu chuẩn hoàn thiện CƠ BẢN (hoàn thiện nội thất gắn tường và không có tủ quần áo). 
  • Ba là, tiêu chuẩn hoàn thiện CƠ BẢN KÈM NỘI THẤT RỜI ( hoàn thiện theo tiêu chuẩn cơ bản và gồm các đồ gỗ nội thất cơ bản, không gồm đồ điện tử, điện lạnh và phụ kiện gia dụng.

Ngoài ra, các đại tiện ích của Ocean Park Gia Lâm mà cư dân được hưởng trọn gồm hệ sinh thái và những cảnh quan độc đáo. Chúng điển hình như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và các đại tiện ích điểm nhấn. Tiêu biểu có Công viên Thể thao với hơn 700 máy tập ở khắp đô thị, Công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, hàng chục Công viên Dưỡng sinh cho người cao tuổi, hơn 60 sân chơi trẻ em quy mô lớn, hơn 150 sân tập thể thao các loại…Chính sách ưu đãi khi mua căn hộ tại Vinhomes Ocean ParkChính sách ưu đãi khi mua căn hộ tại Vinhomes Ocean ParkChính sách ưu đãi khi mua căn hộ tại Vinhomes Ocean ParkHiện Vinhomes là dự án đầu tiên trên thị trường áp dụng chính sách thanh toán rất linh hoạt, với 2 điểm lần đầu tiên một dự án BĐS tại Việt Nam áp dụng, đó là thanh toán 10% người mua nhà có thể ký ngay hợp đồng mua bán và khoản vay đối ứng kéo dài tới 35 năm.Cụ thể, khách hàng mua Vinhomes sẽ được giãn cách thành 3 giai đoạn, cụ thể, khách hàng chỉ cần đóng 10% đã được ký hợp đồng mua bán; nộp tiếp 10% vào 90 ngày tiếp theo và hoàn thành 10% cuối sau 180 ngày. Đồng thời, 70% còn lại khách hàng có thể được ngân hàng Techcombank cho vay vốn và trả góp trong thời gian lên tới 35 năm.Hy vọng bài viết cung cấp thông tin đến bạn. Nếu bạn còn vướng mắc nào về Mặt Bằng Ocean Park Gia Lâm, các bạn truy cập website: Vinhomes Ocean Park Gia Lâm để được hỗ trợ tốt nhất.

This promotion has ended.

The winner will be announced soon.

Create Giveaways, Contests and Sweepstakes with PromoSimple