Mỹ phẩm chính hãng hiện nay không chỉ có thể mua trực tiếp tại các shop mỹ phẩm xách tay

Cách chọn mua Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng hiệu quả nhất dành cho bạn

Hàn Quốc được biết đến với nhiều loại mỹ phẩm đa dạng, được nhiều chị em nước ta yên tâm chọn mua. Với sự phát triển mạnh mẽ và nhiều chủng loại mới, làm sao để chọn được Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng  mà lại an toàn, hiệu quả? Hãy cùng 2momart tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn chọn Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng

Ngành công nghệ làm đẹp đang phát triển mạnh mẽ, vì thế ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu, sản phẩm làm đẹp mới. Vì thế, để tránh tình trạng mua nhầm hàng kém chất lượng, bạn có thể áp dụng một số cách bên dưới nhằm xác định hàng đúng chất lượng.

Xác định bằng mã vạch trên sản phẩm:

Mỗi sản phẩm chính hãng đều có một mã vạch riêng biệt, mã vạch là một dãy số để người dùng có thể dễ dàng kiểm tra được nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Do đó nếu sản phẩm nào không có hệ thống mã vạch thì sản phẩm có thể không đạt chất lượng.


Cách xác định mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng trên thị trường

Tuy nhiên, ở một số dòng mỹ phẩm cao cấp sẽ có tình trạng làm giả mã vạch, vì thế bạn cần tải các app check mã vạch, hoặc kiểm tra chính xác về chất lượng sản phẩm để nhận biết tình trạng hàng giả này.

Xác định bởi hình thức đóng gói, thiết kế, bao bì sản phẩm:

Những sản phẩm chính hãng luôn được sản xuất một cách cẩn thận, tỉ mỉ và chỉnh chu trong tất cả các khâu. Vì vậy, nếu bạn mua sản phẩm có bao bì, thiết kế không đẹp mắt, cẩu thả, các dòng chữ in trên hộp không rõ ràng, chất liệu giấy đóng gói không chắc chắn, thì có thể bạn đã mua nhầm phiên bản “fake" đấy.

Xác định bằng việc tự cảm nhận sản phẩm:

Các loại mỹ phẩm dễ test như son, phấn mắt, kem dưỡng, kem nền,.... bạn có thể bôi lên tay để cảm nhận trước. Nếu sản phẩm không gây kích ứng, có mùi dễ chịu thì có thể khả năng đó là hàng chất lượng. Ngược lại, sản phẩm đó gây dị ứng, mẩn đỏ hoặc nồng mùi, thì khả năng cao đó là hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái.

Chọn địa điểm uy tín để mua mỹ phẩm chính hãng

Tại Việt Nam, các dòng mỹ phẩm được ưa chuộng đa phần đến từ Hàn Quốc. Do đó, để đảm bảo sự an toàn khi chọn mua các loại  Mỹ phẩm này, bạn nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng và được đánh giá uy tín cao. Bởi lẽ các thương hiệu lớn này đều có một quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt và đạt chuẩn chất lượng.


Chọn các thương hiệu Mỹ phẩm nổi tiếng để an tâm khi sử dụng

Bạn có thể chọn mua những sản phẩm này tại các showroom chính hãng, tại đây sẽ cung cấp hàng 100% an toàn và có nhiều chính sách tốt dành cho sản phẩm, tuy nhiên giá cả có thể hơi đắt hơn bên ngoài. Bên cạnh đó, không phải ai cũng có thể mua trực tiếp vì khoảng cách địa lý, thời gian hay công việc cá nhân.

Đừng lo lắng, vì giờ các trang thương mại điện tử uy tín đã có những mall chính hãng để người dùng tiện lợi khi mua online. Ngoài ra bạn có thể xem thêm cách chọn mỹ phẩm chính hãng tại https://fnetchat.com/myphamchinhhang Hy vọng các cô gái sẽ tìm được cho mình loại mỹ phẩm thích hợp để nuôi dưỡng làn da rạng ngời nhé!

Bonus Entry Options

Create Giveaways, Contests and Sweepstakes with PromoSimple