Enter to Win
 

DuraCore รีวิวDuraCore เป็นอาหารเสริมสำหรับผู้ชายที่อ้างว่าช่วยเพิ่มความยาวและเส้นรอบวงขององคชาตได้อย่างมาก ไม่ต้องพูดถึงการปรับปรุงแทบทุกด้านของสมรรถภาพทางเพศชายเว็บไซต์ดังกล่าวประกอบด้วยวิดีโอความยาว 1 ชั่วโมง ซึ่งผู้เขียนอ้างว่าเขาเข้าร่วมเซ็กส์หมู่ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ในแอฟริกาที่ลึกที่สุด ซึ่งทำให้เขาค้นพบความลับอันเหลือเชื่อของชนเผ่าแอฟริกันคองโกที่มีอวัยวะเพศชายใหญ่มากยาว
15
นิ้วแม้จะมีเรื่องราวที่น่าสนใจและเท็จอย่างเห็นได้ชัดซึ่งอธิบายไว้ในเว็บไซต์ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ DuraCore เป็นเพียงอาหารเสริมสำหรับบุรุษและค่อนข้างอ่อนแอในเรื่องนี้! ยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์ไม่ได้รับการสนับสนุนจากหลักฐานทางการแพทย์หรือทางวิทยาศาสตร์ใดๆน่าเสียดายที่ DuraCore ดูเหมือนจะเป็นการหลอกลวงเพื่อเพิ่มขนาดองคชาตอย่างหนึ่งในช่วงต้นปี 2000 โดยมีการกล่าวอ้างที่ไร้สาระ เช่น
เพิ่ม
3
หรือ
4
นิ้วเป็น 7 นิ้ว…”DuraCore ไม่สามารถคาดหวังว่าจะได้รับการพิจารณาว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องตามกฎหมายสำหรับการเสริมสมรรถภาพชาย และการดูที่เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์จะแสดงให้คุณเห็นว่าทำไม ความจริงก็คือหากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพชายที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและสมรรถภาพทางเพศที่ดีขึ้น ลองพิจารณาผลิตภัณฑ์ชั้นนำอย่าง Prexil หรือDuraCore นั้นด้อยกว่าอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับแบรนด์ชั้นนำที่เน้นส่วนผสมที่มีคุณภาพด้วยส่วนผสมที่ผ่านการพิสูจน์แล้วหลายอย่าง ด้วยส่วนผสมที่แตกต่างกันเพียง 7 อย่างในสูตร DuraCore ไม่มีส่วนผสมที่มีศักยภาพเพียงพอที่จะปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศชายอย่างมากด้วยเหตุผลนี้ และอีกหลายอย่างที่กล่าวถึงด้านล่าง เราจึงไม่สามารถให้คะแนน DuraCore ได้ทุกที่ใกล้กับผลิตภัณฑ์อันดับ 10 อันดับแรกของเรา* ผลลัพธ์อิงตามระบบการจัดอันดับที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ MensResearch และไม่จำเป็นต้องสะท้อนผลลัพธ์ทั่วไปจากการใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เสมอไป กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม


DuraCore เป็นการหลอกลวงหรือไม่?

แม้ว่าเราจะไม่ชอบเรียกผลิตภัณฑ์ใดๆ ว่าหลอกลวงโดยทันที แต่ก็มีสัญญาณเตือนที่เป็นปัญหามากมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ใน
"
เรื่องราว" บนเว็บไซต์ ผู้ประดิษฐ์ผลิตภัณฑ์อ้างว่าเป็นนักวิจัยทางการแพทย์ชื่อคริสโตเฟอร์ อดัมส์
ข้อจำกัดความรับผิดชอบที่ด้านล่างของเว็บไซต์ระบุว่า "Christopher Adams เป็นนามปากกาที่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดและเพื่อปกป้องตัวตนของผู้เขียน"หากคุณอ่าน 'ฉบับข้อความ' ของเว็บไซต์ DuraCore เป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าจะอธิบายว่าเป็นเรื่องตลกหรือเป็นการหลอกลวงมากกว่าไม่ว่าในกรณีใด เราขอแนะนำให้คุณพิจารณาตัวเอง เนื่องจากเราคิดว่าคุณจะตัดสินได้อย่างรวดเร็วว่าผลิตภัณฑ์นี้ถูกต้องตามกฎหมายเพียงใด ข้อจำกัดความรับผิดชอบอีกอย่างหนึ่งอยู่ที่ด้านล่างสุดของเว็บไซต์ DuraCore:มันทำงานอย่างไร?

เป็นการยากที่จะหาหลักฐานหรือคำรับรองที่เชื่อได้ว่าได้ผลจริง ผลิตภัณฑ์นี้ค่อนข้างใหม่ และโดยพื้นฐานแล้วไม่เคยได้ยินมาก่อน ดังนั้นการค้นหาสิ่งใดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้จึงแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยเว็บไซต์นี้เต็มไปด้วยคำกล่าวอ้างที่ไร้สาระและไร้สาระมาก เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่าพวกเขาต้องการให้ผู้ชายเอาจริงเอาจัง 

https://www.thailand-herb.com/duracore/

This promotion has ended.

The winners will be announced soon.

Create Giveaways, Contests and Sweepstakes with PromoSimple