Bo-build-coil-gia-re-co-nen-mua-hay-khong-Tai-sao

Build coil là gì?. Nếu bạn là một người đã sử dụng thuốc lá điện tử được một khoảng thời gian thì đã biết. Build coil là một cuộn dây, cuộn dây này đóng vai trò khá quan trọng đến hương vị của thuốc. Và hiện nay build coil đã rất thành công khi có được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Luôn nhận được những đánh giá rất tốt từ phía khách hàng. Số lượng người sử dụng build coil ngày càng nhiều. Vậy hãy cùng The Vape đi tìm hiểu sâu hơn, chi tiết hơn về sản phẩm này nhé.Hình ảnh build coilHình ảnh build coil1. Build coil là gì?Build coil là một cuộn dây, nó có thể cuộn thành nhiều kiểu khác nhau. Nó có tác dụng tương tự như một dây đốt tạo nên nhiệt khiến cho Pod system và làm cho vape tạo ra khói. Coil được làm từ chất liệu bằng kẽm, kim loại hay có chất liệu có thể truyền nhiệt và có độ bền cao. Chất liệu cao cấp như là titan, niken,... Nếu nhiệt độ được coil truyền đi làm tinh dầu được nóng nhanh và tạo nên hơi sẽ làm cho người sử dụng cảm giác thoải mái.Những loại coil khi được bán trên thị trường thì sẽ đều được cuốn sẵn và rất kỹ càng. Tuy nhiên có những người chơi sành, chơi lâu năm hiểu rõ thì thường họ sẽ tự cuộn. Khi chúng ta tự cuộn thì sẽ có riêng một hương vị độc nhất của riêng bạn. Không ai có thể làm giống, tạo nên một hương vị giống như bạn được.2. Những loại dây đang hotNếu bạn là một người mới tìm hiểu về thuốc lá điện tử thì bạn có thể không biết. Nhưng có rất nhiều người hiện nay có những thói quen như sưu tầm coil vậy. Bởi mỗi một coil thì có thể tạo nên một hương vị riêng. Để có hương vị độc đáo. Dưới đây là những loại coil đang được rất nhiều người sử dụng.

 • Kanthal coil: Nó được làm từ chất liệu sắt ferit và hợp kim nhôm. Đây thuộc dạng một loại dây cơ bản có tính ứng dụng khá cao. Kanthal coil có thể kết hợp hầu hết các loại tank trên sàn thương mại hiện nay. Loại này còn có nhiệt độ khá cao lên tới 1400 độ C hay 2550 độ F. Kích thước của kanthal được định là gauge. Ưu điểm khiến nhiều người yêu thích lựa chọn nó là không sinh ra các chất độc hại khi đốt ở 4.2 volt. Dây rất chắc có thể cuộn theo ý muốn của bản thân.
 • Titanium coil: Hầu như loại dây này có thể khắc phục tất cả những loại dây đang được sử dụng trên thị trường. Titanium có mức độ làm nóng tinh dầu rất nhanh đồng thời thì làm nguội cũng rất nhanh. Hương vị của tinh dầu cũng rất tốt, được rất nhiều người yêu thích. Có một ưu điểm của dây là có khả năng chống oxy hóa. Loại dây này còn được để sử dụng làm đồng hồ rất nhiều.
 • Nichrome coil: Loại dây này được làm từ chất liệu hợp kim siêu cao cấp. Hợp kim bao gồm nikel và chromium, ngoài hai loại này thì còn có thể là kim loại sắt. Rất phù hợp với chế độ power. Nichrome sở hữu với nhiều cấp độ khác nhau bạn có thể tùy chỉnh. Nhưng cấp độ được sử dụng phổ biến nhất mà những người chơi vape thường sử dụng ở mức độ 80% niken và khoảng 20 % chromium. 

Hình ảnh bộ dâyHình ảnh bộ dây 3. Bộ build coil gồm những gì?Một bộ build coil đầy đủ và đúng tiêu chuẩn thì sẽ có những thứ như là:

 • Một nhíp hoặc một mũi kim 
 • Kìm cắt dây
 • bông
 • tinh dầu
 • máy đo Ohm
 • kéo nhỏ cùng tô vít loại nhỏ
 • đầu tank
 • cuộn dây kanthal hay titanium
 • Vape Chính Hãng

Bộ build coil xịn sòBộ build coil xịn sò4. Nên mua bộ build coil giá rẻ hay không?Hiện nay trên thị trường hay những sàn thương mại điện tử có rất nhiều shop hay nơi chuyên cung cấp bộ những coil. Có hai loại là loại build coil mini và bộ build coil master với mức giá khác nhau. Và có một điểm rất khó đó chính là mặc dù những sản phẩm giống nhau những mức giá lại khác nhau hoặc chênh lệch khá cao. Nhưng chưa chắc khi mua một sản phẩm giá cao thì nó có đạt tiêu chuẩn hay đúng chính hãng hay không. Chất lượng của nó thì chúng ta cũng không thể biết được chính xác. Không chỉ chỉ có ít những địa điểm bán khác nhau mà còn những người buôn bán lẻ. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến giá trên thị trường bị sai. Vì điều này khiến nhiều người trở nên hoang mang, đắn đo không biết nên mua loại nào.Vì vậy mà mọi người nên tìm hiểu kỹ về chất lượng và giá cả nhé. Và không nên mua những sản phẩm có mức giá rẻ tiền, chất lượng sẽ không được tốt như những loại chính hãng. Còn có trường hợp thiếu dụng cụ.Hình ảnh bộ build coil chất lượngHình ảnh bộ build coil chất lượngPhía trên là những thông tin mà chúng tôi mới cập nhật được về những bộ build coil. Nếu bạn có những câu hỏi còn chưa được giải đáp thì có thể truy cập qua trang chủ Vape Đà Nẵng này nhé. Hay có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại  024 6686 6600 để tư vấn. 

  

 

Bonus Entry Options

Create Giveaways, Contests and Sweepstakes with PromoSimple