Contest details

 

Top trang bán hàng Ebay uy tín trên thị trường hiện nay

Nhu cầu mua sắm của mọi người trên Ebay đang ngày càng phổ biến & thịnh hành hơn. Bởi lẽ hàng hóa trên đây vừa đa dạng chủng loại vừa có giá thành vô cùng rẻ. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm top trang bán hàng Ebay uy tín trên thị trường hiện nay để phục vụ cho nhu cầu mua sắm của mình. Hãy cùng với chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé! 

Top trang bán hàng Ebay uy tín trên thị trường hiện nay

Những trang bán hàng ebay sẽ phục vụ cho nhu cầu mua sắm của bạn một cách tốt nhất. Với cước phí rẻ cùng thời gian vận chuyển vô cùng nhanh chóng, chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Nhằm giúp cho bạn đọc không cần tốn thời gian tìm kiếm, chúng tôi đã thống kê ra top trang bán hàng Ebay uy tín trên thị trường hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Cụ thể gồm có:  

No 1. Trang bán hàng Ebay – Basso 

BASSO VN là cái tên hàng đầu trong top trang bán hàng Ebay uy tín trên thị trường hiện nay mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Website này được thành lập từ năm 2013, sau nhiều năm hoạt động Basso vẫn luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng bởi mức giá rẻ, quy trình hoạt động chuyên nghiệp, bảo hành sản phẩm 100% và có thời gian vận chuyển  vô cùng nhanh chóng. 

 

Trang bán hàng Ebay – Basso.

 • Không giới hạn số lượng, trọng lượng mua sắm hàng hóa trên Ebay 

 • Đảm bảo lo lắng mọi thủ tục, mọi chi phí về nhập cảnh – hải quan khi đưa hàng Ebay về Việt Nam 

 • Không giới hạn cân nặng vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam 

 • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7 

 • Áp dụng hình thức gom đơn để tiết kiệm chi phí tối đa cho khách 

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 7 – 14 ngày, đảm bảo giao tận tay khách hàng. 

 • Cam kết công khai cước phí rõ ràng, minh bạch, rẻ hơn thị trường từ 30 – 40%. 

 • Chính sách bảo hành, bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng. 

No 2. Trang bán hàng Ebay – Phong Duy 

Phong Duy là trang bán hàng Ebay có nhiều kinh nghiệm lâu năm được không ít người tiêu dùng đánh giá cao. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, làm việc cẩn thận cùng cước phí rẻ Phong Duy đã thành công thu hút được lượng khách hàng tương đối đông đảo. Khi đến với trang bán hàng Ebay Phong Duy, bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau: 

 

Trang bán hàng Ebay – Phong Duy.

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, dao động từ 10 – 15 ngày. 

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nghiêm ngặt, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng – thất lạc hàng hóa. 

 • Chính sách chiết khấu, giảm giá cho quý khách đặt đồ số lượng lớn khá hấp dẫn. 

 • Nhận thanh toán bằng nhiều hình thức: Đặt cọc tiền mặt, chuyển khoản,… cực kỳ tiện lợi. 

No 3. Trang bán hàng Ebay – US Express

Nhắc tới top trang bán hàng Ebay uy tín trên thị trường hiện nay, chắc chắn không thể bỏ qua US Express. Người dùng khi truy cập vào website này đảm bảo sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm của mình trên Ebay tốt hơn bao giờ hết. Đơn vị này luôn tiếng việt hóa mọi sản phẩm & cập nhật liên tục khuyến mãi tại Mỹ theo thời gian thực để khách hàng mua được hàng với mức giá rẻ. 

 

Trang bán hàng Ebay – US Express.

No 4. Trang bán hàng Ebay – Giaonhan247

Giaonhan247 là cái tên tiếp theo trong top trang bán hàng Ebay uy tín trên thị trường hiện nay. Đây chính là gợi ý uy tín mà bạn có thể tham khảo để phục vụ cho nhu cầu mua hang Ebay của mình tại Ebay. Đơn vị này có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo tính nhanh chóng cùng cước phí thực sự phải chăng cho khách hàng. 

 

Trang bán hàng Ebay – Giaonhan247.

No 5. Trang bán hàng Ebay – Xanh Lơ 

Xanh Lơ luôn là cái tên nổi bật trong top trang bán hàng Ebay uy tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Đơn vị này sở hữu kinh nghiệm làm việc lâu năm, đảm bảo thời gian Ship hàng từ Mỹ giá rẻ nhanh chóng & cước phí rẻ để phục vụ khách hàng thật trọn vẹn. 

 

Trang bán hàng Ebay – Xanh Lơ.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ chi tiết cho bạn đọc về top trang bán hàng Ebay uy tín trên thị trường hiện nay được không ít người tiêu dùng đánh giá cao. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được trang bán hàng Ebay phù hợp với mình. Nếu bạn phân vân không biết lựa chọn website nào, hãy cân nhắc đến Basso để có trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng trên Ebay nhé! 

 

Winner: 1

Category:

Entry Frequency: one-time

Facebook required: no

Twitter required: no

Giveaway