Contest details

Sử dụng và đăng ký Combo Internet và truyền hình cáp FPT có tốt không? Hiện nay combo này được hầu hết mọi người lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất. Với những tính năng vô cùng hữu hiệu cùng các chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn. Khiến cho bao khách hàng đánh giá 5 sao cho combo này. Hãy cùng fpt telecom chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về các ưu điểm vượt trội của combo này nhé!

Một số ưu điểm vượt trội của combo internet và truyền hình cáp FPT

Sử dụng Combo Internet và truyền hình cáp FPT thường sẽ biến tivi nhà bạn thành TV thông minh cùng với hàng ngàn kênh giải trí. Đảm bảo mang lại cho bạn một trải nghiệm cực kỳ thú vị và đầy hấp dẫn, lôi cuốn với những dịch vụ truyền hình độc đáo, mới lạ và đa dạng, đặc biệt phù hợp với mọi lứa tuổi.  Tìm hiểu xem mạng wifi nào mạnh nhất

Những ưu điểm vượt trội của combo Internet và truyền hình cáp FPT

Khi sử dụng combo này giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn những nội dung hay chương trình giải trí phù hợp mà không phải lo lắng về việc sẽ bỏ lỡ chương trình yêu thích nào cả. Truyền hình cáp FPT với đa dạng và phong phú cùng 180 kênh khác nhau. Mỗi kênh chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những nội dung hay lĩnh vực khác nhau. Trong số đó có 30 kênh là TV HD đảm bảo chất lượng cùng âm thanh sống động và vô cùng chân thực. 

Nên hay không nên sử dụng combo internet và truyền hình cáp FPT?

Rất nhiều người hiện nay vẫn thắc mắc rằng liệu sử dụng Combo Internet và truyền hình cáp FPT có tốt không. Câu trả lời đó chính là có, khi sử dụng combo này, người dùng có thể được tận hưởng nhiều chính sách hậu khuyến mãi vô cùng hấp dẫn đến từ FPT. Cụ thể như sau:

  • Combo Internet và truyền hình cáp FPT đảm bảo hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng mọi chi phí lắp đặt cũng như modem tích hợp tivi với Internet.

  • Combo Internet và truyền hình cáp FPT có giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

  • Cả hai dịch vụ internet và truyền hình cáp FPT đều chạy trên cùng một đường dây và không cần phải kéo nhiều dây cáp vào nhà. Bởi vậy khi kết hợp sử dụng kết hợp internet và truyền hình cáp FPT sẽ giúp cho khách hàng được đảm bảo bảo vệ tính thẩm mỹ cho chính ngôi nhà.

  • Quá trình thanh toán  combo Internet và truyền hình cáp FPT vô cùng đơn giản và thuận tiện. Ngoài ra khách hàng còn có thể lựa chọn sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến để tiết kiệm thời gian hơn.

Sử dụng Combo Internet và truyền hình cáp FPT vô cùng tiện lợi

Lời kết

Sử dụng và đăng ký Combo Internet và truyền hình cáp FPT có tốt không? Đây chính là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng phong phú và đa dạng. Liên hệ ngay với công ty cổ phần viễn thông fpt để được tư vấn và đăng ký sử dụng Combo Internet và truyền hình cáp FPT ngay hôm nay nhé!

 

Winner: 1

Category:

Entry Frequency: one-time

Facebook required: no

Twitter required: no

Giveaway