Contest details

Dương vật giả rung ngoáy Pretty Bunny

Dương vật fake rung ngoáy Pretty Bunny là công cụ tương trợ tình dục hữu hiệu được gần như người trên toàn cầu ham sử dụng. Sản phẩm được thiết kế độc đáo, có phổ quát tính năng nổi trội, mang đến sự sảng khoái và mãn nguyện nhất cho người dùng. Đây chính là sản phẩm lý tưởng giúp bất cứ cô nàng cũng cảm nhận được tất cả những cung bậc sung sướng của ham muốn dục tình.

Giới thiệu về Dương vật fake rung ngoáy Pretty Bunny

Kết cấu khổng lồ của dương vật fake rung ngoáy Pretty Bunny

Dương vật kém chất lượng rung ngoáy Pretty Bunny được mẫu mã khôn xiết tinh tế và độc đáo. Nó gồm mang 3 nhánh: nhánh chính là dương vật fake, một nhánh phụ kích thích bên ngoài âm đạo và một nhánh kích thích hậu môn.

Sản phẩm được khiến từ chất liệu Polymer và Silicone cao cấp mang bề mặt bên ngoài là những tuyến đường gân trơn tuột mô hình giống hệt giống sở hữu dương vật. Có tốc độ khác nhau sẽ mang lại cho bạn những cảm giác khoái cảm và hưng phấn đến cực độ. Mang hai nhánh hai bên, màn dạo đầu làm cho tình của bạn sẽ có phổ biến cảm xúc sung sướng với khoái cảm thăng hoa hơn lúc cả lỗ đít và môi ngoài âm đạo được kích thích đầy mới lạ, đầy mê man.

hình dạng nhỏ gọn, tiện dụng sử dụng… dương vật fake rung ngoáy Pretty Bunny đa năng được mô phỏng theo hình dạng và kích thước của một chiếc dương vật đàn ông thực sự, khỏe khoắn và mạnh mẽ. Màu sắc hồng lãng mạn của dụng cụ càng làm cho mê đắm lòng người..

Ngoài tác dụng giải tỏa tâm sinh lý và massage âm đạo, sản phẩm còn có tác dụng điều chỉnh nội tiết tố nữ và hỗ trợ điều trị hiệu quả chứng lãnh cảm ở phụ nữ.

⏩⏩⏩ Đọc thêm nhiều thông tin hơn trên trang: sex toy shop

Chi tiết về dương vật fake rung ngoáy Pretty Bunny

– Tính năng: Đồ chơi tình dục nữ.

– Chất liệu: Polymer hoặc Silicone cao cấp 100%, an toàn cho người sử dụng.

– Chức năng: rung và ngoáy sở hữu vòng bị cực mạnh. Rung 12 chế độ, xoay ngoáy 4 chế độc.

– Kích thước dương vật giả: 22.3cm x 3cm.

– Kích thước nhánh thỏ: 8.5cm x 2.5cm.

– Kích thước nhánh hậu môn dài: 9cm.

– Nguồn pin: 4 pin AAA

– Thời lượng tiêu dùng pin: Tùy thuộc chất lượng pin dùng.

– Xuất xứ: Hồng Kong.

chỉ dẫn sử dụng dương vật kém chất lượng rung ngoáy Pretty Bunny

Sung sướng khủng khiếp với Pretty Bunny

⏩⏩⏩ Đọc thêm nhiều thông tin hơn trên trang: shop do choi nguoi lon lac thien nhom

– Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi tiêu dùng bằng cồn y tế. Nhớ lắp pin đúng cách và tiêu dùng bao cao su cộng với gel bôi trơn để tăng thêm hiệu quả.

– Đặt sản phẩm vào bộ phận mẫn cảm trên cơ thể và điều chỉnh chế độ rung ngoáy phù hợp và thực hành những thao tác mong muốn.

– Luôn nhớ tắt nguồn sau khi dùng.

– dỡ pin và vệ sinh sạch sẽ trước khi bảo quản và tuyệt đối không để phần mạch điện tiếp xúc với nước.

nếu bạn đang cần 1 dương vật fake để thoả nguyện bản thân ngẫu nhiên sở hữu người yêu hay chồng bên cạnh, đã quá chán với các dương vật nhái rung xoáy thường ngày, bạn mong muốn một sản phẩm công cụ tình dục dương vật kém chất lượng mới lạ đa năng thì hãy tìm ngay dương vật kém chất lượng rung ngoáy Pretty Bunny để được thỏa mãn thú vui dục tình của mình.

⏩⏩⏩ Đọc thêm nhiều thông tin hơn trên trang: shop tinh duc da nang

Winner: 1

Category:

Entry Frequency: one-time

Facebook required: no

Twitter required: no

Giveaway