Contest details

 

Biệt thự liền kề Ciputra – Nơi cuộc sống thăng hoa

Biệt thự liền kề Ciputra là  một trong những khu đô thị cao cấp trên địa bàn Hà Nội đang được quan tâm nhiều hiện nay. Dự án này với chủ đầu tư người nước ngoài và hiện đang triển khai ở giai đoạn 3. Với những lợi thế về vị trí địa lý, hạ tầng dịch vụ và hệ thống an ninh tốt. Nơi đây đảm bảo đem đến một cuộc sống thăng hoa nhất cho mọi cư dân. goài ra chúng ta còn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án  Vinhome Smart City

Ciputra là dự án biệt thự liền kề được quan tâm hàng đầu hiện nay

Ciputra là một trong những dự án khu đô thị lớn ở Hà Nội do chủ đầu tư là tập  đoàn Ciputra đến từ Indonesia. Đây là dòng sản phẩm đầu tư kết hợp với số vốn tổng thể cho tới khi hoàn thiện lên tới 2,1 tỷ dollar Mỹ. Khu đô thị này có quy mô lền tới 300ha với cơ sở hạ tầng rất đồng bộ, hiện đại và trong một không gian vô cùng hài hòa với thiên nhiên.

Dự án với quy hoạch tổng thể xây dựng là 50 tòa nhà chung cư cao cấp. Cùng với đó là 2500 căn biệt thự cùng liền kề, trung tâm thương mại giải trí, trường học, bệnh viện và khu vực chăm sóc sức khỏe. Với quy mô được ước tính nơi đây sẽ có 50.000 cư dân.

Quý độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án Vin Smart City hiện đang rất hot năm 2021.

Vị trí dự án biệt thự liền kề Ciputra

Biệt thự liền kề Ciputra được chủ đầu tư nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn một vị trí vô cùng đắc địa trong khu đô thị tại Nam Thăng Long. nơi đây cách trung tâm Hà Nội vài phút về phía Tây Bắc và vài phút đến với Sân Bay quốc tế Nội Bài.

Dự án này sở  hữu những vị trí nổi bật và tiện ích nổi trội

Không chỉ có vậy, với vị trí thuận lợi như vậy dự án còn có tuyến đường sắt trên cao Metro số 2 từ khu đô thị Nam Thăng Long đến Trần Hưng Đạo. Cùng với ga C1 nằm tại khu đô thị Ciputra sẽ giúp cho cư dân đi lại thuận tiện, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không chỉ chú trọng đến vị trí mà chủ đầu tư cũng luôn chú trọng tới các tiện ích. Đảm bảo rằng, nơi đây sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo đúng nghĩa nhất. Vì vậy, bạn hãy tham khảo tại trang tổng hợp các dự án của Vinhomes để có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Hoặc bạn có thể gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng của Vinhomes Online để nắm bắt được chi tiết về từng dự án bạn quan tâm. Nếu quý khách cần tìm hiểu chi tiết về dự án này hoặc khu đô thị Chung Cư Vinhomes Smart City hãy vui lòng truy cập vào website của chúng tôi để nhận được bảng giá chính sách bán hàng nhanh chóng nhé!

Winner: 1

Category:

Entry Frequency: one-time

Facebook required: no

Twitter required: no

Giveaway