Contest details

มันคืออะไร?

Helmina เป็นวิธีการรักษาปรสิตที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านพยาธิและการสร้างใหม่ ยานี้ออกแบบมาสำหรับการบำบัดที่บ้าน: ช่วยให้คุณกำจัดการบุกรุกของหนอนพยาธิโดยไม่ต้องเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพที่ละเอียดอ่อน ผลิตภัณฑ์อยู่ในรูปของแคปซูลซึ่งช่วยลดความยุ่งยากในกระบวนการบำบัด ผู้ชายและผู้หญิงสามารถรับประทานยาได้และยานี้ยังใช้อย่างแข็งขันในการฝึกเด็กเมื่ออายุของเด็กเกิน 3 ปี

องค์ประกอบของผลิตภัณฑ์

Helmina ปรสิตแคปซูลมีความเข้มข้นสูงของส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ นำมารวมกันพวกเขาทำความสะอาดร่างกายของหนอนบ่อนไส้ช่วยให้ฟื้นตัวโดยรวม องค์ประกอบของการเตรียม:

สารสกัด Dzhungarian ferula (มีผลเสียต่อหนอนพยาธิ
ขับออกจากทางเดินอาหารเนื่องจากการถ่ายอุจจาระ)

น้ำดีหมี (กระตุ้นการเผาผลาญอาหาร normalizes การย่อยอาหาร)

สารสกัดจากผลสุมัชชา (โทน, ปรับปรุงการทำงานของสมอง).

คอมเพล็กซ์วิตามินแร่ธาตุ (ฟื้นฟูความสมบูรณ์ของเนื้อเยื่อที่ได้รับผลกระทบระหว่างการบุกรุกของหนอนพยาธิ ทำให้สภาพของผิวหนังและเส้นผมเป็นปกติ)

หลังจากใช้ยา Helmina จะเหลือเพียงความคิดเห็นในเชิงบวกเท่านั้น ผลิตภัณฑ์นี้มีลักษณะการทำงานที่ปลอดภัย ซึ่งได้รับการพิสูจน์โดยวิธีการทางห้องปฏิบัติการและทางคลินิก การใช้แคปซูลในการปฏิบัติสำหรับเด็กเป็นการยืนยันที่ชัดเจนที่สุดเกี่ยวกับองค์ประกอบที่เป็นประโยชน์และแหล่งกำเนิดที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

คำแนะนำในการใช้งาน

เพื่อกำจัดปรสิต Helmina ควรรับประทานในขณะท้องว่างและคำนึงถึงอายุด้วย เมื่ออายุ 3-6 ปี ใช้ 1 แคปซูล เช้า กลางวัน เย็น เป็นเวลา 10 วัน เมื่ออายุ 6-12 ปี ให้รับประทานยา 1 แคปซูล หลังตื่นนอนและก่อนนอน ติดต่อกัน 20 วัน ผู้ใหญ่รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล เช้าเย็น นาน 1 เดือน ยานี้ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือความผิดปกติอื่นๆ บรรจุภัณฑ์ที่มีผลิตภัณฑ์ต่อต้านพยาธินั้นเสริมด้วยเม็ดมีดซึ่งกำหนดกฎเกณฑ์สำหรับการบำบัด

มันทำงานอย่างไร?

Helmina capsules ทำลายเวิร์มแล้วทำความสะอาดพวกมันจากลำไส้ ส่วนประกอบที่ใช้งานของยามีผลในการสร้างใหม่, antispasmodic, ต้านการอักเสบ, สารต้านอนุมูลอิสระ เครื่องมือนี้ช่วยกำจัดปรสิตโดยไม่คำนึงถึงชนิดของปรสิต การปรับปรุงเบื้องต้นในความเป็นอยู่ที่ดีจะสังเกตได้หลังจากการรักษา 1 วัน

 

อุจจาระผิดปกติ;

นอนไม่หลับ;

ไม่สบายท้อง;

ความเหนื่อยล้าอย่างรวดเร็วและความอ่อนแอทั่วไป;

มีผื่นแพ้ตามร่างกายโดยไม่ทราบสาเหตุ

ข้อห้าม

ข้อบ่งชี้ในการใช้งาน

การรับคอมเพล็กซ์จะแสดงในกรณีที่มีอาการของการบุกรุกของหนอนพยาธิ:

คลื่นไส้;

ความอยากอาหารลดลง;

ท้องอืดโดยไม่มีสาเหตุ;

อุจจาระผิดปกติ;ไม่แนะนำให้ใช้ยาแก้พยาธิหากคุณแพ้ส่วนประกอบใด
ของหยดในระหว่างตั้งครรภ์และให้นมบุตรจำเป็นต้องปรึกษาแพทย์ก่อนเริ่มการรักษา
ยานี้ยังห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า
1 ปี

หมอตรวจ

Helmina เป็นคอมเพล็กซ์ที่ทันสมัยและเป็นธรรมชาติโดยสมบูรณ์ ออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดร่างกาย มันมีผลขับพยาธิที่เด่นชัด นอกจากนี้ จากการศึกษาจำนวนมากและการสังเกตส่วนตัวของฉันได้แสดงให้เห็น ในผู้ป่วยที่ใช้ยาหยอด
ในความเป็นจริง ระบบภูมิคุ้มกันเริ่มใหม่ เด็กสามารถดื่มยาได้โดยไม่มีสารเคมีหรือสารพิษ ฉันมักจะสั่งยาหยอดให้กับผู้ป่วยที่มีโรคพยาธิชนิดต่าง รวมทั้งเพื่อป้องกันการบุกรุกของหนอนพยาธิและความผิดปกติของภูมิคุ้มกัน ยาได้ผล 100%!

ความคิดเห็น

ลูกชายของฉันมีโรคพยาธิตามฤดูกาล
ปัญหานิรันดร์ ทันทีที่อากาศอบอุ่นและเริ่มใช้เวลานอกบ้านมากขึ้นอาการท้องอืดท้องเฟ้อท้องร่วงเรอปวดท้องและคันในทวารหนักปรากฏขึ้นทันที ฉันรู้ว่า ยาเตรียมเช่น Pirantel หรือ
Vormil
มีประสิทธิภาพ แต่มีสารสังเคราะห์และบ่อยครั้งคุณไม่สามารถให้ลูกของคุณได้เช่นกัน กุมารแพทย์ของเราพบทางออก – Helmina ลดลง มีประสิทธิภาพและปลอดภัยอย่างสมบูรณ์มีความเป็นกลาง ลิ้มรสดังนั้นลูกชายดื่มพวกเขาด้วยความยินดีและเราลืมเกี่ยวกับปัญหาของเวิร์มเป็นเวลานาน

เราดื่ม Helmina หยดเพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันโรค สิ่งที่ฉันสามารถพูดได้ว่ายานี้ทำงานได้ดีมาก มันช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันอย่างมีนัยสำคัญไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงและต่อสู้กับโรคหนอนพยาธิ น่าเสียดายเพียงอย่างเดียวคือคุณ หาซื้อตามร้านขายยาไม่ได้ ต้องสั่งทางอินเตอร์เน็ต

ตอนนี้ Helmina อยู่ในตู้ยาของฉันเสมอ ฉันมอบให้ลูก ของฉันเพื่อรักษาและป้องกันโรคหนอนพยาธิ และฉันก็สงบนิ่งสนิทเพราะฉันรู้ว่ามันไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง ไม่ต้องสงสัย, อาหารเสริมตัวนี้ดีกว่าการเตรียมยา, และไม่ด้อยกว่าพวกเขาในประสิทธิภาพ. นั่นคือหลักสูตรของการใช้ Helmina  นานขึ้นเล็กน้อย

 

 

https://www.thailand-herb.com/helmina/

 

Winner: 1

Category:

Entry Frequency: one-time

Facebook required: no

Twitter required: no

Giveaway