Contest details

Jasmine แคปซูล คืออะไร?

ผลไม้แคปซูล Jasmine ชนิดมีถิ่นกำเนิดในอินเดียและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และจำหน่ายเป็นอาหารลดน้ำหนักตามธรรมชาติ

การค้นหาว่าแคปซูล Jasmine คืออะไรและทำงานอย่างไรสามารถช่วยให้ผู้คนเข้าใจว่าคำกล่าวอ้างในการลดน้ำหนักเป็นจริงหรือไม่และอาหารเสริมจะได้ผลหรือไม่

สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่ามีความเสี่ยงและปฏิกิริยาที่ต้องระวังเมื่อใช้ 123 แคปซูล

Jasmine แคปซูลมีส่วนผสมที่เรียกว่ากรดไฮดรอกซีซิตริก (HCA) ซึ่งถูกนำมาใช้เพื่อช่วยลดน้ำหนัก สารสกัดจาก HCA มีจำหน่ายในรูปแบบผงหรือยาเม็ด และสามารถซื้อได้ทางออนไลน์หรือในร้านค้าเพื่อสุขภาพ
การเรียกร้องของ Jasmine แคปซูล

การใช้แคปซูล Jasmine และสารสกัดได้รับการเรียกร้องด้านสุขภาพมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คำกล่าวอ้างเหล่านี้มีตั้งแต่เล็กน้อยไปจนถึงเหลือเชื่อ ดังนั้นการแยกข้อเท็จจริงออกจากการตลาดเมื่อพิจารณาใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเช่นนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญ
ลดน้ำหนัก?

Jasmine แคปซูลมีการวางตลาดเป็นหลักในการลดน้ำหนักตามธรรมชาติโดยไม่ต้องใช้ความพยายามเพิ่มเติมเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย บางบริษัทอ้างว่าอาหารเสริมสามารถช่วยให้ผู้คนลดน้ำหนักได้โดยไม่ต้องออกกำลังกายหรืออดอาหารเพิ่มเติม

เป็นความจริงที่ว่า HCA ในส้มแขกได้รับการค้นพบเพื่อเพิ่มศักยภาพในการเผาผลาญไขมันของร่างกาย

บทวิจารณ์หนึ่งโพสต์ใน Evidence-Based Complementary and Alternative Medicine พบว่าส้มแขกช่วยส่งเสริมการลดน้ำหนักในหลายกรณี แต่ผลลัพธ์ต่างกันมาก

การศึกษาบางชิ้นที่ใช้ HCA ได้ให้ผลลัพธ์การลดน้ำหนักที่น่าอัศจรรย์ ในขณะที่บางการศึกษาพบว่าอาหารเสริมมีผลเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย

นักวิจัยตั้งข้อสังเกตว่าการศึกษาส่วนใหญ่ที่ทำเกี่ยวกับส้มแขกหรือ HCA ใช้แบบจำลองจากสัตว์ การวิจัยเพียงเล็กน้อยที่ทำกับมนุษย์พบว่าผลของผลไม้นั้นแพร่หลายเกินกว่าจะเรียกว่าเป็นประโยชน์ มันอาจจะทำงานและอาจจะไม่

บทวิจารณ์ที่โพสต์ใน Journal of Obesity ได้รวบรวมผลการศึกษาที่แตกต่างกัน 9 ฉบับโดยใช้ส้มแขกในการลดน้ำหนักในมนุษย์ ผลการวิจัยยืนยันผลลัพธ์ที่หลากหลายของอาหารเสริม โดยบางการศึกษาให้ผลลัพธ์ที่มีนัยสำคัญ และบางการศึกษามีความแตกต่างเพียงเล็กน้อย

น้ำหนักตัวที่ลดลงโดยเฉลี่ยมีน้อย เนื่องจากการศึกษาทำในช่วงเวลาสั้นๆ เท่านั้น แหล่งศึกษาที่เชื่อถือได้โพสต์ในบทวิจารณ์เชิงวิจารณ์ในวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ ชี้ให้เห็นว่าการศึกษาส่วนใหญ่ใน Jasmine แคปซูลนั้นสั้นเพียงใด

มีการศึกษาในมนุษย์กับคนจำนวนน้อยในช่วงเวลาสั้นๆ จำเป็นต้องมีการทดสอบที่ยาวนานขึ้นกับกลุ่มคนจำนวนมากขึ้นเพื่อให้เข้าใจถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของส้มแขกหรือ HCA อย่างเต็มที่

รีวิว Micodel – จัดการกับเท้าและเชื้อราที่เล็บด้วยต้นชา & สูตรเชียบัตเตอร์ในปี!

Winner: 1

Category:

Entry Frequency: one-time

Facebook required: no

Twitter required: no

Giveaway