Contest details

 Kênh Youtube Trực tiếp Gamer  

Trực Tiếp Game là kênh Youtube chuyên cung cấp các clip chơi game trực tuyến, giúp game thủ có cái nhìn chính xác nhất về trò chơi hoặc sản phẩm mới.

 Kênh Youtube Trực tiếp Gamer  

Khởi động từ hơn hai năm về trước và được đỡ đầu bởi một trong những trang tin game lớn nhất Việt Nam, Trực Tiếp Game và streamer Dũng CT phát sóng những số đầu tiên xoay quanh các game offline nổi tiếng, hoặc có gameplay “bựa”, mang tính giải trí cao. Thời điểm thành lập và phát triển kênh cũng đúng vào giai đoạn tính năng Live của Facebook vừa được phổ biến, nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Ở thời điểm đó, người xem ngay lập tức nhận ra Dũng CT không phải là một game thủ quen thuộc với việc “lên sóng”. Những số đầu tiên, anh chàng streamer của Truc Tiep Game vẫn còn khá ngượng ngùng, ít tương tác với khán giả, thậm chí có nhiều thời điểm còn dừng hẳn phần “thoại” – vốn là điều đại kỵ của các streamer. Tuy nhiên, chỉ sau thời gian làm nóng ngắn ngủi này, Dũng CT dần dần thể hiện được cái duyên và khí chất cực kỳ thú vị của mình.

Winner: 1

Category:

Entry Frequency: one-time

Facebook required: no

Twitter required: no

Giveaway