Contest details

ความสามารถในเรื่องชีวิตรักของผมนั้นได้กลับคืนมาแล้ว! ในวัย 63 ปีนี้ผมสามารถมีเซ็กส์ได้มากถึง 3 ครั้งต่อวัน! หลังจากที่น้องชายของผมไม่มีความเคลื่อนไหวมาเป็นเวลานานมากแล้ว!

ผมรู้ว่ามันเป็นเรื่องที่อาจจะเชื่อได้ยาก แต่เพียงแค่ในระยะสั้นเท่านั้นปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นกับผมเพราะว่าผมได้กลับมามีพลังอีกครั้งเมื่อตอนที่อายุ 63 และสิ่งที่ช่วยผมได้นั่นก็คืออาหารเสริมจะธรรมชาติ 100% ตัวนี้

งานของผมเป็นเครื่องเตือนใจที่น่าเศร้าเกี่ยวกับการเสื่อมสมรรถภาพของผม

ผมเป็นเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดและดูแลน้ำพุในกรุงเทพฯมาตลอดชีวิต ซึ่งผมรักงานของผมเป็นยางมากโดยส่วนตัวแล้วน้ำพุแต่ละแห่งนั้นเปรียบเสมือนการเฉลิมฉลองของชีวิต โดยช่วงเวลาที่นำพุเริ่มไหลและพุ่งออกมาด้วยกระแสน้ำที่ทรงพลังนั้นมันช่างเป็นสิ่งที่ยากที่จะลืมเลือน

แต่เรื่องน่าเศร้าก็ได้เกิดขึ้นกับผมโดยเมื่อ 10 ปีก่อนตอนที่ผมพึ่งอายุ 50 ปีผมกลายเป็นคนที่ไร้เรี่ยวแรงเนื่องจากผมมีปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับต่อมลูกหมาก ผมได้ทดลองหลายวิธีเพื่อที่จะรักษาแต่วิธีต่างๆเหล่านั้นก็ช่วยผมไม่ได้ แม้กระทั่งตัวภรรยาของผมเองก็ยังทำอะไรไม่ถูกเลย จนปัญหาเหล่านี้ได้ลามไปทำลายความสัมพันธ์หรือชีวิตการแต่งงานของผม โดยตอนนั้นผมแทบจะไม่มีเซ็กส์เลย ในตอนนั้นเราได้ปรึกษากันว่าเราควรจะทำยังไงดีเพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้

ผมรู้สึกโชคดีมากๆที่ภรรยาของผมไม่ทิ้งผมไป แต่ผมก็ยังไม่รู้อยู่ดีว่าจะทำยังไงดี เพราะเมื่อผมสามารถแก้ไขปัญหาในการแข็งตัวของอวัยวะเพศไปได้แล้วแต่กลับต้องเจอกับปัญหาใหม่ในการฟื้นฟูอีกซึ่งไม่น่าแปลกใจเลยที่สิ่งนี้จะทำให้ผมหมดความสนใจในเรื่องเซ็กส์ ผมรู้ว่าผู้ชายทุกคนต่างก็ต้องการที่จะทำหน้าที่บนเตียงให้ดีที่สุด แต่ผมไม่เพียงแต่ไม่สามารถสร้างความพอใจให้กับภรรยาของผมได้เท่านั้นแต่ผมยังไม่สามารถบรรลุถึงจุดสุดยอดได้แม้ว่าจะถูกกระตุ้นมากมายแล้วก็ตาม ตรงนี้ผมรู้สึกเสียใจมากๆเลย

แล้วทุกๆวันที่ผมไปทำงานและได้ทำความสะอาดน้ำพุก็ยิ่งตอกย้ำให้ผมนึกถึงปัญหาของผม โดยผมได้แต่ฝันว่าสักวันผมจะสามารถทำให้น้ำของผมระเบิดออกมาได้เหมือนกับน้ำพุที่ผมดูแลมัน แต่ยิ่งคิดผมก็ยิ่งหดหู่มากยิ่งขึ้น แล้วในวันหนึ่งในขณะที่ผมทำงานเสร็จแล้วกำลังจะกลับบ้านผมก็ได้เดินชนกับเพื่อนของผมคนหนึ่งที่เขาเคยเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบทางเดินปัสสาวะ ตอนนั้นเขามองมาที่ผมและเขาก็เดาได้ทันทีเลยว่าผมเองมีเรื่องกังวลใจอยู่

เพื่อนของฉันก็ช่วยให้ฉันดีขึ้น และฉันก็หวังว่าฉันจะช่วยให้คุณดีขึ้นได้เหมือนกัน 🙂

เพื่อนของผมที่เป็นผู้เชี่ยวชาญได้พูดกับผมว่า: ปริญฉันตกใจมากเลยที่เห็นนายมีสภาพเป็นแบบนี้ นายมีปัญหาอะไรหรือเปล่า โดยในตอนนั้นผมก็ได้เล่าทุกอย่างให้กับเขาฟังจากนั้นเพื่อนของผมก็พาผมไปที่ศูนย์วิจัยของเขา แต่หลังจากนั้นเองผมก็ได้เปิดใจพูดถึงปัญหาเกี่ยวกับสมรรถภาพทางเพศของผมให้กับเพื่อนของผมได้ฟังว่า ผมนั้นรู้สึกละอายใจต่อภรรยาของผมมากที่ผมไม่สามารถให้ความสุขกับเธอได้เหมือนผู้ชายคนอื่นๆที่เขาทำกัน…

หลังจากนั้นเมื่อเขานั่งฟังผมระบายเรื่องราวต่างๆในใจให้เขาฟังจนหมดแล้วเขาก็เปิดลิ้นชักและยื่นกล่องที่อยู่ภายในนั้นให้กับผม เขาบอกกับผมว่าสิ่งนี้จะเป็นเหมือนเวทมนตร์สำหรับ “เพื่อนตัวน้อยของผม” ซึ่งสิ่งที่เขายื่นให้กับผมนั้นมันคือ อาหารเสริม Silcontrol โดยเขาบอกผมว่ามันเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% ที่จะสามารถช่วยให้ผู้ชายหลายคนฟื้นฟูขึ้นได้ ไม่เพียงแต่เพิ่มความใคร่เท่านั้น มันยังสามารถช่วยในเรื่องของการแข็งตัวได้ดีขึ้นและนานขึ้นอีกด้วย โดยเพื่อนของผมบอกว่าผมจะเห็นผลลัพธ์หลังจากใช้เพียงไม่กี่สัปดาห์ ที่เขาพูดแบบนั้นก็อาจจะเป็นเพราะว่าตอนนั้นผมมองเขาด้วยสายตาที่ไม่เชื่อว่าเพียงแค่อาหารเสริมนี้จะสามารถช่วยผมได้

ดังนั้นเขาจึงอธิบายต่อด้วยว่าอาหารเสริมตัวนี้มีส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์เทั้ ทั้งหมดนี้รวมกันเป็น Silcontrol ซึ่งจะสามารถไปเลี้ยงเลือด อวัยวะเพศชายและทำให้เกิดการแข็งตัวที่นานขึ้น ช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชาย ปรับปรุงคุณภาพและความเข้มข้นของการถึงจุดสุดยอด และยังช่วยเพิ่มจำนวนและความหนาแน่นของตัวอสุจิ ในตอนที่ผมฟังตอนนั้นผมยอมรับเลยว่าผมเองก็ยังไม่เชื่อทั้งหมดที่เขาพูดแต่ตอนนี้ที่ผมกำลังเล่าให้คุณฟังผมบอกได้เลยว่าผมคิดผิด!

มีวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย!

ของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุดของผม: การกลับมาของความแข็งแรง

หลังจากนั้นผมจึงเริ่มใช้ Silcontrol หลังจากผ่านไป 2-3 สัปดาห์ผมก็ประหลาดใจกับผลลัพธ์เป็นอย่างมากเพราะทุกอย่างเหมือนกับที่เพื่อนผมผมอธิบายไว้เลยว่า ผมจะรู้สึกว่าอวัยวะเพศของผมจะ “ตื่นตัว” เพื่อนของผมยังได้บอกอีกว่า: Silcontrol จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปหล่อเลี้ยงยังอวัยวะเพศชายผมรู้สึกถึงความต้องการทางเพศที่พุ่งสูงขึ้นอย่างกะทันหัน ผมจำได้เลยว่าวันนึงผมได้รีบกลับเข้าไปในบ้านเพื่อเจอกับภรรยาของผม เธอตกใจแล้วมองมาที่ผมตอนนั้นเธอคงรู้ดีว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้น

หลังจากนั้นเราจึงรีบขึ้นไปที่ห้องนอนของเรา… และโอ้ ตอนนั้นช่างรู้สึกเหมือนกับการมีเซ็กส์ครั้งแรกเลย! รอบตัวรู้สึกเหมือนแผ่นดินกำลังสั่นอย่างรุนแรง มันช่างรู้สึกดีที่สุดเลย ไม่นานหลังจากใช้ครบ 1 เดือนความใคร่ของผมก็กลับมาเป็นปกติและนั่นก็คือก่อนที่ผมจะมีปัญหาต่อมลูกหมาก สิ่งนี้ทำให้ผมหมดปัญหาเกี่ยวกับการฟื้นฟูการแข็งตัวมันช่างเป็นเรื่องที่น่าทึ่งมาก และก่อนวันเกิดครบรอบ 64 ปีของผมเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการกลับมารู้สึกแข็งแกร่ง ผมและภรรยาจึงได้ตัดสินใจออกทริปสั้นๆ ที่สถานที่แห่งหนึ่งที่มีสปาที่มีชื่อเสียงที่สุดในไทยและเราก็ทำตัวเหมือนวัยรุ่นที่สามารถมีเซ็กส์ได้แบบไม่สิ้นสุด!

แต่เรื่องก็ยังไม่จบเท่านี้! หลังจากที่เรากลับมาจากวันหยุดสุดสัปดาห์ตอนนั้นผมคิดว่าความต้องการทางเพศของผมอาจจะลดลง แต่ไม่เลย! มันกลับตรงกันข้ามต่างหาก! ผมถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรงจริงๆ (พูดตามตรงเลยนะครับว่านี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตของผมเลย) และความต้องการทางเพศของผมก็ยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ! ภรรยาของผมมีความสุขมากในตอนนี้และผมยังสังเกตเห็นอีกว่าผมมีพละกำลังมากขึ้นกว่าเดิมและมีกล้ามเนื้อที่ใหญ่ขึ้นและสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด

ไม่มีผลข้างเคียงใดๆต่อร่างกายของผมเลย ผมไม่เคยรู้สึกดีเช่นนี้มาก่อนและผมจะรับประทานอาหารเสริม Silcontrol ต่อไปเรื่อยๆ หลังจากวันนั้นทุกอย่างในชีวิตของผมก็ได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงตอนนี้ผมมีความสุขเป็นอย่างมากเวลาที่ได้ดูน้ำพุตอนเวลาทำงานเพราะผมจำช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในตอนนี้ผมมีเซ็กส์กับภรรยาของผมได้ มันทำให้ผมมีความสุขมากๆเลย

เพียงจำไว้ว่า Silcontrol เป็นวิธีเดียวที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูศักยภาพของคุณ

ก่อนที่จะเปลี่ยนมาใช้ Silcontrol จริงๆแล้วผมได้ลองเกือบทุกอย่างแล้วสำหรับการฟื้นฟูการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของผมตั้งแต่การฉีดยาเข้าไปในอวัยวะเพศของผมโดยตรง (ซึ่งเชื่อผมเถอะว่าตรงนี้คือเจ็บปวดมาก)ไปจนถึงการปั๊มสุญญากาศ (อันนี้ก็เช่นกันแย่มากแล้วแถมไม่ได้ผลด้วย!) ผมยังเคยคิดถึงการปลูกถ่ายอวัยวะเพศแบบฟองแต่ตรงนั้นมันก็ราคาแพงและผมเองก็ไม่สามารถจ่ายได้ผมเคยไปที่นั่นเหมือนเหมือนกับผู้ชายหลายคนที่ประสบปัญหาคล้ายๆกัน การที่อวัยวะของเราไม่แข็งตัวนั้นถือได้ว่าเป็นสิ่งที่เลวร้ายที่สุดถึง(จะไม่ใช่ก็ใกล้เคียงสิ่งที่เลวร้ายที่สุด!) ที่เกิดขึ้นกับ

ผู้ชาย ดังนั้นหากคุณเองประสบปัญหาในเรื่องของการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศไม่ว่าจะเป็นการแข็งตัวช้าหรือการที่ไม่รู้สึกทางเพศเช่นเดียวกับผมคุณก็อย่ารอช้ารับ Silcontrol ไปทดลองใช้ได้เลยในวันนี้! เพราะนี่ถือเป็นสิ่งเดียวที่จะสามารถช่วยคุณได้เพราะตัว Silcontrol นั้นจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในอวัยวะเพศและช่วยให้คุณแข็งตัวเร็ว! ผมเองยังรู้สึกประหลาดใจจริงๆที่ผลิตภัณฑ์ทำงานได้ทันทีหลังจากที่ผมรับประทานเข้าไป! สิ่งเดียวที่ผมเสียใจคือผมไม่รู้จักผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาก่อนหน้านี้ แต่ตอนนี้ถึงมันจะสายไปนิดหน่อยแต่มันก็ดีกว่าที่ผมจะไม่ลองเลย วันนี้ผมพูดได้เลยว่าผมมีความสุขมากจริงๆที่ได้พูดถึงเรื่องราวของผมและ Silcontrol ที่ได้เข้ามาช่วยให้ผมกลับมาเป็นเหมือนผู้ชายอีกครั้ง! ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเรื่องราวของผมนี้จะถือเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ชายหลายๆคนให้สามารถกลับมามีสมรรถภาพทางเพศที่ดีได้เหมือนกันกับผม

ผลิตภัณฑ์ Silcontrol จะเป็นที่พึ่งพาให้ผมไปตลอด ผมกินมันต่อเนื่องเพียงแค่2 สัปดาห์เท่านั้น จากนั้นผมก็หยุดกิน แต่ “น้องชาย” ยังทำงานได้ดี “แรงไม่มีตก แข็งทนนาน” เมียไม่เคยผิดหวังเลยครับ ไม่ต้องเสียเวลาเล้าโลมเลย แค่ลูบก็โด่งแล้ว

ผมรู้สึกกลับมามั่นใจในตัวเองอีกครั้ง ผมรู้สึกว่าตัวเองทำหน้าที่สามีที่ดีได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผมชอบเวลาเห็นเมียเสร็จ หน้าเธอจะดูมีความสุขเอามากๆ ไม่อยากเชื่อครับว่าผู้ชายอายุ 63 แบบผมยังมีความสุขกับเมียแบบนี้ได้ทุกวัน

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยกินอาหารเสริมตัวนี้ ช่วยมาเล่าสู่กันฟังหน่อยนะครับ ผมอยากรู้เหมือนกันว่าเรื่องของคนอื่นเป็นยังไง 🙂 โชคดีครับทุกคน

Winner: 1

Category:

Entry Frequency: one-time

Facebook required: no

Twitter required: no

Giveaway