Contest details

Trong quá trình tìm hiểu, blog dinh dưỡng nhận ra rằng xét rằng hạt mắc ca được phát hiện lần đầu tiên ở các khu vực Australia và quần đảo Hawaii tương đối nằm trong cùng bán cầu nam, có ngạc nhiên không khi loại hạt này cũng mọc ở đây. Do đó, cũng có nhiều công ty Hawaii kinh doanh cụ thể với một số loại hạt nhất định. Thật trùng hợp, một số công ty này cũng trồng loại cà phê nổi tiếng thế giới trên cùng một đồn điền. Đất đặc biệt cho phép điều này xảy ra và cho phép mọi người gặt hái thành quả.

Tuy nhiên, phải mất một thời gian để cây hạt phát triển. Bất cứ nơi nào từ bảy đến mười, mười một hoặc mười hai năm tuổi và những cây này sẽ bắt đầu tạo ra phần thưởng dưới dạng quả hạch. Họ sẽ tiếp tục làm điều này, với sức khỏe tốt, cho hàng trăm người nữa. Và, nói về sức khỏe, có khá nhiều lợi ích góp phần tạo nên sức khỏe tốt cho con người.

Trong quá trình nghiên cứu, blog dinh dưỡng nhận thấy hạt mắc ca không chỉ tốt để ăn mà còn có lợi khi sử dụng trực tiếp trên da. Chúng ta hãy thảo luận về những khía cạnh cụ thể này xa hơn một chút bắt đầu với khía cạnh da.

Axit palmitoleic được coi là một trong những Omega-7 rất được thèm muốn, hạt mắc ca chứa hơn 20% chiết xuất này và do đó, rất được mong muốn cho khả năng thẩm mỹ của chúng.

Theo các nhóm thực phẩm, hạt mắc ca có nhiều yếu tố tuyệt vời và có lợi. Đó là những thứ như canxi, protein, sắt và một số thứ khác. Tuy nhiên, chất béo không bão hòa đơn là quan trọng nhất và nó là loại hạt cụ thể này là loại hạt cao nhất trong tất cả các loại hạt.

Bất kể những lợi ích này, hầu hết mọi người chỉ đơn giản là thưởng thức hương vị của chúng và thường thậm chí không xem xét bất kỳ lợi ích sức khỏe nào có thể được bao gồm trong việc tiêu thụ của họ. Và, đây là lý do tại sao có hơn một trăm nghìn tấn được xuất khẩu mỗi năm. Mặc dù Úc là nước xuất khẩu nhiều nhất, nhưng Hawaii cũng đóng góp vào số lượng lớn này.

Và, chính loại hạt đặc biệt này là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người làm bánh kẹo trên khắp thế giới, nơi chúng được thêm vào nhiều món ngon ngọt ngào tuyệt vời. Từ các dạng sô cô la khác nhau cho đến bánh ngọt và bánh quy, những loại hạt này đóng góp khá rộng rãi.

Bên cạnh đó, blog dinh dưỡng còn thấy vỏ của hạt mắc ca đặc biệt cứng và chỉ có một số loài động vật được lựa chọn khác ngoài con người mới có thể đánh giá được đầy đủ loại hạt này. Bên cạnh con người, Macaws là một trong số rất ít động vật thực sự có thể mở vỏ để thậm chí lấy hạt. Thật trùng hợp, trong khi chúng ta đang nghiên cứu về chủ đề động vật, chó sẽ bị ốm nặng trong vài ngày nếu chúng ăn phải các loại hạt này, vì vậy hãy giữ chó của bạn tránh xa chúng.

Winner: 1

Category:

Entry Frequency: one-time

Facebook required: no

Twitter required: no

Giveaway