Contest details

Trong biểu đồ ngày sinh thì luôn có các trục ngang trong biểu đồ. Các trục ngang này mang đến những ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống. Để giúp bạn hiểu hơn nữa về các trục của thần số học ngày sinh các bạn hãy tham khảo bài chia sẻ giải đoán vận mệnh bằng thần số học đầy hữu ích sau đây.

Tìm hiểu về các trục trong biểu đồ ngày sinh của mỗi con người

Trục trí não

Trục ngang trí não chính là trục nằm trên cùng của biểu đồ ngày sinh. Chúng đại diện cho bộ não của con người. Chúng phụ trách trí nhớ, óc phân tích, suy nghĩ, trí tưởng tượng, trách nhiệm, hoài bão và tham vọng cùng lý tưởng sống của mỗi con người. Người càng nhiều con số trên trục này thì đều khẳng định có đầu óc phân tích, trí tưởng tượng phong phú và luôn có trách nhiệm trong cuộc sống. Tham khảo cách tính thấn số học vô cùng hữu ích

Trục Tâm Hồn

Dưới trục trí não là trục tâm hồn. Đây là trục đại diện cho trái tim của con người. Chúng phụ trách toàn bộ cảm giác. Bao gồm những trực giác, tình yêu thương sự tự do cùng những cảm xúc tích cực. Những con người này có các biểu đạt nghệ thuật họ luôn là người độc lập về tinh thần, và sự thông thái, trí tuệ.

Trục Thể Chất

Trục ngang thể chất đó chính là trục cuối cùng của biểu đồ. Chúng đại diện cho các hoạt động của con người. Chúng quản lý lời nói, ngôn ngữ hình thể hay các óc tổ chức, tính vật chất và tính kiên nhẫn của mỗi con người.

Trục thể chất là trục nằm ở cuối cùng của biểu đồ ngày sinh

Trong số những trục nêu trên thì số lượng các con số có mặt ở các trục nào càng nhiều thì chỉ ra rằng con người gôc scuar chúng ta thể hiện mạnh mẽ hơn và rõ ràng hơn ở điểm nào. Nắm được những vấn đề này sẽ có được các mối quan hệ. Chúng tiết lộ những sở thích giao tiếp của mỗi người và môi trường xung quanh. Qua đó, thấy hiểu hơn và dễ dàng hòa hợp hơn với những người thân trong gia đình, đồng nghiệp nơi công sở của bạn.

Qua những phân tích nêu trên hy vọng mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích nhất về các trục trong thần số học ngày sinh. Để có thêm cho mình những thông tin hữu ích nhất hãy tham khảo các bài viết trong Thần số học Việt Nam. Trên trang web của Thần Số Việt Nam có rất nhiều các bài viết về thần học bổ ích nhất.

Nguồn: https://www.englishbaby.com/findfriends/gallery/detail/2378616

 

Winner: 1

Category:

Entry Frequency: one-time

Facebook required: no

Twitter required: no

Giveaway