Contest details

Tinh dầu dành cho mẫu người bận rộn

Nếu bạn đã bỏ thuốc lá và chuyển sang dùng thuốc lá điện tử, bạn thắc mắc vape là gì có hại không, bạn cũng đang tìm hiểu về các vị tinh dầu? Các loại tinh dầu bạn thấy được bán cho những vaper bao gồm vị hoa quả, the bạc hà và thậm chí là vị tráng miệng. Sự lựa chọn cho bạn là vô kể, và để chọn được loại vị phù hợp cho bạn đôi khi rất khó khăn.

Với những người có đời sống bận rộn, sôi nổi, có những vị tinh dầu sẽ khiến bạn năng nổ và luôn tràn đầy năng lượng. Tinh dầu có chứa nicotine, nhưng không chứa hắc ín có trong thuốc lá, nicotine có thể kích thích não bộ và khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. Nicotine cũng có thể giúp tăng cường khả năng tập trung, nhận thức và sự tỉnh táo, rất tốt cho những người hoạt động nhiều. Còn với vị, có một số loại tinh dầu mô phỏng lại vị của các loại đồ ăn và đồ uống tăng lực. Dưới đây là năm lựa chọn phổ biến nhất. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thên tại Vape Mini The Vape Club.

1. Vị cà phê

Nếu cà phê có thể giúp bạn tỉnh táo vào buổi sáng và giúp bạn năng động suốt một ngày, thì tinh dầu phỏng theo vị như vậy cũng có thể giúp bạn vững vàng cả ngày. Có kha khá nhiều nhà sản xuất có các dòng tinh dầu vị cà phê với nhiều biến thể đa đạng, các loại phổ thông nhất là cappuchino, espresso, mocha frappe và cà phê hạt phỉ. Hiện tại sản phẩm đang có bán tại Mua vape ở Sài Gòn.

2. Vị chanh

Chanh có vị tươi mới và mãnh liệt mà rất nhiều người thích. Nó giúp bạn tỉnh táo hơn và mùi chua chua sẽ khiến các giác quan của bạn dao động liên tục. Với những cá nhân năng động, đây là vị nên có trong danh sách yêu thích.

3. Sô cô la đen

Rất nhiều người đã dừng uống cà phê để bản thân tỉnh táo đã chuyển sang sử dụng dạng thay thế an toàn hơn là sô cô la đen. Nếu bạn là người cuồng sô cô la đen, và thường dùng nó để giúp bản thân tỉnh táo và năng động, thì bạn sẽ cực kỳ vui mừng khi biết mình có dùng được loại hương vị nồng nàn đầy tội lỗi này ở dạng tinh dầu. Sô cô la đen được biết đến với khả năng tăng lực, nên mô phỏng vị này với tinh dầu cũng có thể cho bạn tác dụng tương tự. Truy cập ngay Vape shop Hà Nội để biết thêm thông tin về tinh dầu vị sô cô la đen.

Tinh dầu và vị tinh dầu cho vape

Tinh dầu và vị tinh dầu cho vape

4. Bạc hà cay

Chỉ riêng mùi của loại bạc hà này cũng đủ để tiếp sinh lực và khiến bạn tỉnh táo trong suốt mấy tiếng đồng hồ. Vị giòn, ngọt và the mát và mùi của nó sẽ tăng khả năng tập trung và kích thích não bộ khiến bạn làm việc tốt hơn. Đây là vị hoàn hảo cho những người muốn tỉnh táo và tràn đầy sinh lực trong một khoảng thời gian. Nó cũng làm bạn nhớ đến những kỳ nghỉ, một phần thêm thú vị nhỉ.

5. Vị cam thảo

Thời xưa, để giữ bản thân tỉnh táo và xua tan cơn đói trong lúc cầu nguyện, người ta thường nhai hạt chà là, đó là nguồn gốc của vị cam thảo. Nếu bạn đang tìm loại vị để xua tan cơn buồn ngủ và cơn đói trong lúc đang leo núi, hay đi cắm trại, thì tinh dầu vị cam thảo đen sẽ là cứu tinh cho bạn. Cũng giống như hạt chà là, vị và mùi của cam thảo sẽ giúp bạn tỉnh táo và tạm thời xua tan cơn đói.

Tìm hiểu hết tất cả các vị tinh dầu tại Mua Vape giá rẻ TheVapeClub nhé.

 

Winner: 1

Category:

Entry Frequency: one-time

Facebook required: no

Twitter required: no

Giveaway