Contest details

Khám phá chi tiết tổ hợp thương mại ngã 6 tỉnh Bắc Ninh

Thị trường bất động sản hiện nay hoạt động rất là rầm rộ. Những dự án có vị trí tốt, có nhiều tiện ích đa dạng sẽ thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đầu tư. Một trong những dự án nổi bật được nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất đó là tổ hợp thương mại ngã tỉnh Bắc Ninh. Đây là loại hình bất động sản sẽ mang đến cuộc sống tiện ích đẳng cấp nhất mà ai cũng phải mong muốn. Để hiểu rõ hơn về dự án tiện ích này mời bạn đọc quan tâm xem chi tiết bài viết dưới đây. Một trong những dự án đang thực hiện nóng bỏng trong thời gian gần đây: https://osf.io/wrx56/wiki/chungcuvinhomesskyparkbacgiang/ .

Giới thiệu tổng quan tổ hợp thương mại ngã 6 tỉnh Bắc Ninh

Tổ hợp thương mại ngã 6 tỉnh Bắc Ninh được giới chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao bởi những loại hình tiện ích được chủ đầu tư chú trọng thiết kế. Thông tin tổng quan về dự án sẽ giúp bạn biết rõ hơn về các loại hình sản phẩm ở đây. Cụ thể:

Tổ hợp thương mại tỉnh Bắc Ninh nơi chắp cánh ước mơ cho nhu cầu nhà ở của cư dân.

  • Tên dự án: Tổ hợp thương mại tỉnh Bắc Ninh

  • Chủ đầu tư xây dựng dự án: Tổng công ty Viglacera

  • Địa điểm vị trí xây dựng của dự án: ngã 6 phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

  • Tổng diện tích quy mô dự án: 11.381,7m2

  • Loại hình sản phẩm xây dựng: trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, văn phòng.

  • Năm xây dựng khởi công: 2010

Thiết kế mặt bằng tổ hợp thương mại ngã 6 tỉnh Bắc Ninh

Tổ hợp thương mại ngã 6 tỉnh Bắc Ninh là một công trình kiến trúc xây dựng quy mô tầm cỡ ngay ở trung tâm thành phố nơi có đông dân cư sinh sống. Dự án này ra đời đã giải quyết được nhu cầu vấn đề cấp bách về nhà ở, văn phòng làm việc, nhu cầu mua sắm vui chơi giải trí của mọi người hiện nay. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án: Dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang .

 

Mô hình đầy tiện ích với đầy đủ các loại hình sản phẩm được tái hiện qua tổ hợp thương mại Vinhomes Bắc Ninh.

Tổ hợp này phân chia làm ba loại hình sản phẩm đó là khu vực trung tâm thương mại, khu văn phòng và khu căn hộ cao cấp. Khu mua sắm và các tiện ích giải trí được đặt ở tầng một đến tầng 3. Khu văn phòng được bố trí từ tầng bốn đến tầng 8 của khối 9 tầng và từ tầng 4 đến tầng 13 của khối 21 tầng. Khu vực này được thiết kế với không gian mở, thoáng đãng sẽ giúp đảm bảo tiện nghi và phù hợp với công năng sử dụng của từng đối tượng khách hàng.

Đối với khu căn hộ cao cấp thì được bố trí ở tầng 9 của khối 9 tầng và từ tầng 14 đến tầng 21 của khối 21 tầng. Các căn hộ đều được chú trọng thiết kế mang lại không gian thoáng, tiện nghi với lối kiến trúc hiện đại sang trọng cuốn hút người nhìn. Bên cạnh đó tổ hợp thương mại ngã 6 tỉnh Bắc Ninh còn có một tầng để xe kết hợp với hệ thống kỹ thuật thông minh, có hệ thống thang máy và quang cảnh khuôn viên cây xanh giúp cuộc sống thêm phần tiện ích hơn.

Lời kết

Nếu bạn muốn có mô hình nhà ở đầy tiện ích với không gian sang trọng, hiện đại thông thoáng thì tổ hợp thương mại ngã 6 tỉnh Bắc Ninh chính là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Ngoài dự án mang tính tầm cỡ này ra thì Vinhomes Sky Park Bắc Giang cũng được đánh giá ngang ngửa mang đến những giá trị thiết thực cho cuộc sống. Tham khảo thêm thông tin của dự án bất động sản cực hot: Vinhomes Sky Park

Winner: 1

Website: http://https://vinhomeskypark.com

Category:

Entry Frequency: one-time

Company: vinhomesskyparkbacgiang

Facebook required: no

Twitter required: no

Giveaway